Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ The Marq Quận 1

Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ The Marq Quận 1

The Marq chính là một dự án công trình căn hộ hạng siêu sang tọa lạc gần tại đất vàng nội khu quận 1. Dự án The Marq được đi lên bởi hai người tiêu dùng hàng đầu vào khu vực Á Lục lẫn nước ta khi là HongKong Land tích hợp cùng với công ty lớn Hoa Lâm mang lại một nơi sống có hơi thở phong cách thiết kế hiện đại ở giữa lòng trung tâm của Q1. Với thực trạng khan hiếm dự án công trình chung cư trọng tâm TP.HCM giống như hiện nay, căn hộ The Marq hứa hẹn được xem là dự án được tâm điểm kinh khủng nhất của người dân thành đạt cũng như cả các người mua.

Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ The Marq Quận 1

Vị trí địa điểm dự án The MarQ nằm trên trước mặt Nguyễn Đình Chiểu nối dài, gần đoạn giao cùng với Mạc Đĩnh bỏ ra. Dự án The MarQ sỡ hữu địa điểm ” con tim của thành phố” Khi 1 bước hoàn toàn có thể kết nối với các khu vực hoặc đô thị bật nhất Sài Gòn: Nổi bậc, từ dự án công trình kết nối trực tiếp với cầu Thủ Thiêm 2 qua nội đô kinh tế tài chính – trung tâm tài chính còn mới Thủ Thiêm.

Với tầm nhìn chung 360 độ về CBD Q1, Thủ Thiêm, sông Thành Phố Hồ Chính Minh cũng như căn nhà tối đa việt nam HPC 81. The MarQ khi là biểu tượng của lối sống phong cách – đặc phẩm dành riêng cho giới thượng lưu.

Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ The Marq Quận 1

Tiện ích dự án The Marq có chất lượng cao 6 sao sang trọng giữa lòng tung tâm TP.HCM. Tuy quỹ đất dự án không thực sự rộng lớn, chỉ rộng 5.146m2, nhưng chủ đầu tư của dự án rất chú ý trong các việc đưa các mảng xanh cũng như cụm tiện ích trong trong trung tâm. một số tiện ích điển hình của dự án công trình The Marq hoàn toàn có thể kể đến như: Bể bơi tràn dài 30m, hồ nước Jacuzzi, Bàn tiệc ngoài trời, khu tiệc nướng bên cạnh trời, khu vui chơi trẻ con, gian bếp, khu vườn cảnh đẹp.

Các hàng cây nhiệt đới tươi tốt, thác nước chảy bình yên, năng lượng ấm cúng cũng như mái đón bằng kính tấm lớn khi là nhiều điểm nhấn độc đáo vào quy hoạch cảnh đẹp cũng như phong cách thiết kế của khu sảnh đón đẳng cấp. bao gồm tạo nét đẹp nghiêm túc nhưng vẫn rất thanh bình mừng đón các vị gia đình mỗi lúc trở về quê hương.

Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ The Marq Quận 1

Khi bước vào tòa nhà, quý khách sẽ giữ mãi tuyệt vời khó quên khi theo đường đi giữa hàng cột đá cẩm thạch rộng lớn cũng như thác ghềnh trang trí để mang lại khu sảnh chính căn nhà có phong cách thiết kế thông tầng theo kiểu hotel.

Tọa lạc như một ốc đảo yên bình tại tầng thượng của căn nhà khi là khu lợi ích có phong cách nghỉ dưỡng có tầm nhìn trải dài về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với bể bơi chính giữa, cùng nhiều ích lợi giống như khu tiệc nướng và quầy bar bên cạnh trời, thư viện, phòng chiêu đãi tiệc, phòng tập thể dục, bể bơi trẻ con và hồ jacuzzi giải trí, khu ích lợi ở tầng thượng là nơi tuyệt vời nhằm người dân nghỉ dưỡng, tập thể dục hay vui chơi bên cạnh trời trọng tâm một thành phố mùa hạ vòng quanh năm.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|
icon central, can ho him lam phu dong, can ho citihome,can ho hausviva, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,http://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,