Tiện ích cao cấp chỉ có tại dự án căn hộ him lam phú an

Tiện ích cao cấp chỉ có tại dự án căn hộ him lam phú an

Tiện ích dự án

Dự án Him Lam Phú An là một trong số ít các dự án tại khu vực giao hội đầy đủ các tiện ích cao cấp tích hợp bên trong nội khu căn hộ như: trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, hệ thống an ninh bảo mật…

nổi trội nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của căn hộ Him Lam Phú An quận 9 công viên cây xanh rộng lớn kết hợp với đường bách bộ tạo nên một không gian thu giản chẳng thể tuyệt vời hơn, tuy nhiên còn có hồ cảnh quan, thác nước nhân tạo, tất cả đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo phong cảnh đẹp mắt cho khu căn hộ.

vì thế, không cần chờ đợi đến những kì nghĩ mỗi năm, cư dân Him Lam Phú An đều có thể biến mỗi ngày trở về nhà là một ngày nghỉ với không gian xanh mát, vườn nướng BBQ hay trọng điểm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

tiện ích săn sóc sức khỏe trong các dự án

Các hệ thống chăm sóc sức khỏe, spa trên ở một số dự án ngày nay còn khá đơn lẻ, manh mún, trước thực trạng này, các chuyên gia cho rằng, muốn hút khách mạnh cần quy hoạch có hệ thống, đặc biệt là đem loại hình này phát triển trong các khu căn hộ, chung cư.

Việc phát triển trong các khu căn hộ chắc chắn sẽ đem lại tiềm năng lớn. Bởi có sự ảnh hưởng qua lại: khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ đến do khách hàng sẽ không phải di chuyển xa, hoặc thu hút khách ngoài khu căn hộ đến để tận hưởng dịch vụ. Đây đang là khuynh hướng của rất nhiều dự án căn hộ cao cấp hiện thời tại thành phố Hồ chí Minh.

Môt số tiện ích nội khu của căn hộ Him Lam Phú An có thể nhắc đến như bể bơi với thiết kế đương đại và rộng lớn rộng lớn kết hợp với hệ thống ghế ngồi là một nơi hoàn hảo để cư dân có thể vừa bơi lội vừa xem các khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh, bên cạnh đó còn có những trọng tâm thương nghiệp rộng lớn và đương đại là một địa điểm mua sắm thích hợp của mọi người, ngoài ra còn có cả những phố thương nghiệp kinh doanh lẻ với đầy đủ ngành nghề dịch vụ đa dạng cho bạn chọn lựa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi do không cần đi đến những trung tâm thương mại. Các căn hộ hàng hóa , quán cà phê nằm gần những trung tâm thương nghiệp là địa điểm hoàn hảo để họp mặt bạn hữu. Phòng chăm lo sức khỏe là địa điểm đáng tin cậy để coi ngó sức khỏe cho cư dân mọi lúc , chẳng những thế các văn phòng cho thuê hay các phòng sinh hoạt cộng đồng và nhà giữ trẻ cũng được tích hợp đầy đủ bên trong các tiện ích nội khu của căn hộ .

Chỉ cách vài km him lam phú an quận 9 còn có một loạt những hệ thống các Siêu Thị, Big C, Trường học… nằm ở vị trí thuận tiện do gần với ga số 8 và 9 của tuyến Metro nên bạn có thể dễ dàng vận chuyển đến trung tâm thành phố cũng như ra Suối Tiên một cách nhanh chóng mà bạn không cần phải lo âu những vấn đề như là ngập úng hay kẹt xe vào những giờ cao điểm.

>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply