Tận hưởng giây phút thoải mái tại him lam phú an quận 9

Tận hưởng giây phút thoải mái tại him lam phú an quận 9

Vị trí đắc địa

Là một trong những đô thị lớn đông đúc, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống ngày càng được nâng cao, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong những tỉnh thành đáng sống nhất ở Việt Nam.

Căn hộ him lam phú an tọa lạc số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, đô thị Hồ Chí Minh hưởng nhiều lợi thế của khu vực nhất là về giao thông dự án nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và mau chóng bên cạnh đó còn là một khu vực có nhiều tiếm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của đô thị. ngoài ra dự án chỉ cách xa lộ Hà Nội vài trăm mét nên việc di chuyển sẽ luôn được bảo đảm, tránh được ùn tắc liên lạc đặc biệt là vào những giờ cao điểm.

Him Lam Phú An chỉ cách Suối Tiên 7 km, Parkson Cantavil 3 km, sân bay Tân Sơn Nhất 15 km,… ngoài ra còn nhiều khu trung tâm mua sắm, siêu thị,… cũng nằm rất gần với dựa án từ đó mang lại giá trị của căn hộ cho cư dân, mang đến không gian sống tiện nghi, văn minh và hết sức hiện đại.

Chính sách tương trợ mua nhà

Nhằm giúp việc sở hữu căn hộ trở thành dễ dàng hơn, đặc biệt đối với giới trẻ nên chủ đầu tư căn hộ him lam phú an quận 9 đã khai triển chương trình mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm là có thể nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 6 năm, tương đương chỉ khoảng từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng. Đây thực sự là một chương trình tương trợ tối ưu cho việc mua nhà dễ dàng hơn rất nhiều,vì vậy bạn hãy lựa chọn căn hộ Him Lam Phú An và cảm nhận sự dị biệt tại đây.

ngoài ra khu căn hộ him lam phú an luôn có những tiện ích phục vụ cho cuộc sống năng động của bạn như siêu thị, café, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thể thao phòng tập Gym… và đặc biệt không thể quên là phải có những tiện ích phục vụ cho trẻ em như sân chơi cho trẻ, công viên xanh, trường mẫu giáo nội bộ…điều này rất quan trọng vì bạn sẽ hoàn toàn thư thái và an tâm cho cuộc sống của gia đình bạn, đảm bảo cho con cái của bạn sẽ được sống trong một môi trường an toàn, nhiều hoạt động cuộc sống tốt cho trẻ đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉ cần vài bước chân thôi bạn đã có đủ tất cả các tiện ích.

>>>>>>> Tham khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh.

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply