Tại sao những dự án căn hộ hiện nay lại ưa thích vị trí “View sông”?

Tại sao những dự án căn hộ hiện nay lại ưa thích vị trí “View sông”?

Ngay nay các khi đô thị có xu hướng phát triển dọ theo các dòng sông. Nắm bắt được xu thế này các chủ đầu tư bất động sản căn hộ địa ốc cao cấp tập trung phát triển các dự án ven sông để tạo tầm “view” sông giúp nâng cao giá trị và thẩm mỹ cho căn hộ. Bất Động Sản ở Tp. Hồ Chí Minh mấy năm trở lại đây cũng đã và đang mọc lên nhiều dự án cao cấp ven sông.

him-lam-dong-nam-riverside

Tầm nhìn hướng sông giúp nâng giá trị cho bất động sản cao cấp

Vì sao căn hộ cao cấp lại thích vị trí ven sông?

Vì sao phải là ven sông mới xây dựng căn hộ cao cấp? Căn hộ gần sông thì có lợi ích gì? Theo quan niệm từ xưa Lợi ích của vị trí ven sông không chỉ mang lại không gian sống thoáng mát, trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho các căn nhà,căn hộ. Theo quan niệm phong thủy thì dòng sông hính là long mạch của khí vượng, vì thế những ngôi nhà ven sông thường mang lại sinh khí tốt cho gia chủ.

Theo đánh giá gần nhất mới đây của các chuyên gia bất động sản, hầu hết khách hàng có nhu cầu căn hộ cao cấp thường lựa sẽ chọn các căn hộ ven sông gần trung tâm thành phố.

Tầm nhìn hướng sông: Ưu điểm của dự án  đô thị cao cấp Him Lam Đông Nam

 Dự án Him Lam Đông Nam Riverside là một trong những dự án khu dô thị mới ven sông không chỉ 1 mặt mà cả ba mặt đều hướng sông. Tạo cho nơi đây một bầu không gian sống tự nhiên thoải mái.

rp_tong-the-him-lam-dong-nam.jpg

Him Lam Đông Nam là một bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa thiện nhiên và kiến trúc. Với vị trí tuyện đẹp của mình Him Lam Đông Nam sẽ không phí phạm một lợi thế nào. Với thiết kế chuẩn mực đến từng chi tiết, không gian nội thất rộng rãi tràn ngậm ánh sáng và luồng sinh khí từ sông mang lại. Quy trình xây dựn chặt chẽ vạt liệu xây dựng thân thiện cao cấp sẽ tạo nên một công trình khu đô thị mới chất lượng cao.

Tất cả hình thành một không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên. Một chốn an cư lạc nghiệp, đời sống văn minh với các tiện ích hiện đại, thích hợp là nơi an cư và đầu tư tích lũy lâu dài.

>> Xem thêm căn hộ homyland 3 View sông Quận 2

Sở hữu căn hộ tầm nhìn hướng sông tôn vinh phong cách gia chủ

him-lam-dong-nam-riverside(1)

Với căn hộ ven sông Gia chủ có thể ngắm bình minh bừng sáng, hoàng hôn đổ bóng lúc chiều tà, vẻ đẹp lung linh khi thành phố lên đèn phản chiếu xuống dòng sông, tất cả đều góp phần mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho chủ nhân. Đó là lý do vì sao dự án him lam đông nam của chúng tôi lại thu hút khách như vậy. Hiện dự án đã có nhiều khách hàng đã xem thực tế và muốn gắn bó với nơi đây.

Chúng tôi đã và đang tạo cầu nối cho khách hàng đên với Him Lam Đông Nam, đến với nơi tuyệt vời nhất.

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho him lam phu dong, can ho citihome, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,