TÀI CHÍNH TỪ 1 – 2 TỶ MUA DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN CÓ ĐƯỢC KHÔNG

TÀI CHÍNH TỪ 1 – 2 TỶ MUA DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Quỹ đất trong nội đô TP.HCM ngày càng khan hiếm nên giá cả cũng trở nên tăng theo. Mà nhu cầu của giới trẻ hiện nay ngày càng thay đổi, không muốn sống trong cảnh những phòng trọ nhỏ hẹp giá thuê cũng tầm 5 – 7 triệu/tháng. Thấu hiểu nhu cầu đó, Phú Đông Group đã cho ra mắt dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden nằm liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng phù hợp với các gia đình trẻ.

Thực tế hiện nay là không còn các dự án tầm 1 – 2 tỷ trong khu vực trung tâm thành phố vì vậy khách hàng phải di chuyển về các vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đặc biệt là khu vực Dĩ An, tuy nói thuộc Bình Dương nhưng nằm liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng thuận lợi cho việc kết nối giao thông vào trung tâm các quận thông qua các tuyến đường trọng điểm lớn. Dự án Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại TP. Dĩ An tỉnh Bình Dương nằm cách đại lộ Phạm Văn Đồng chưa tới 500m. Vì vậy nơi đây được thừa hưởng tất cả các tiện ích của các khu vực lân cận như thủ đức, bình thạnh,…

Phối cảnh dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden

Dự án Phú Đông Sky Garden tiếp nối thành công từ hai dự án Him Lam Phú Đông và Phú Đông Premier với khách hàng mục tiêu mà Phú Đông Group muốn hướng tới là các gia đình trẻ tiềm lực tài chính chưa vững chắc. Như được biết ở hai dự án trước giá mỗi căn hộ dao động từ 1 tỷ cho đến 2 tỷ 2 và chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách thanh toán hỗ trợ cho khách hàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đó là lý do vì sao 2 dự án này bùng nổ trong một thời gian ngắn đưa tên tuổi của chủ đầu tư đứng vững trên thị trường. Dự án Him Lam Phú Đông hết sản phẩm chỉ sau 1 tháng mở bán và bùng nổ hơn nữa là dự án Phú Đông Premier dự kiến bàn giao nhà trong năm nay khi cháy sạch giỏ hàng ngay trong buổi lễ ra mắt sản phẩm. Dự án Phú Đông Sky Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời nhưng giá cả phải chăng cùng nhiều chính sách ưu đãi để giảm bớt áp lực tài chính cho các gia đình trẻ. 

Sau khi khảo sát một vài khách hàng của dự án Phú Đông Premier, chị Hạnh chia sẻ: “Tài chính của gia đình mình không thể mua được khu vực trung tâm, mình chọn dự án Phú Đông Premier vì khoảng cách đến chỗ làm không quá xa, ngoài ra cũng phù hợp với túi tiền của gia đình”. Thế mới thấy, “tiếng thơm” từ những dự án trước đó cùng với hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp và giá cả hợp lý hứa hẹn dự án Phú Đông Sky Garden sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Xem thêm dự án: Tiến Lộc Garden

Xem thêm dự án mới tại Dĩ An Bình Dương Căn hộ LDG Sky

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|
icon central, can ho him lam phu dong, can ho citihome,can ho hausviva, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue,Du an Mipec rubik 360, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,http://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,du an celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,