Những điều cần biết khi mua nhà tại Him lam phú an quận 9

Những điều cần biết khi mua nhà tại Him lam phú an quận 9

Nằm trong chuỗi hoạt động tương trợ người mua nhà để chọn được một nơi an cư lý tưởng, doanh nghiệp Phúc Hưng đã ký kết với ngân hàng Liên việt postbank về việc bảo lãnh nhà ở tại dự án căn hộ cao cấp Him Lam Phú An quận 9, TPHCM. bên cạnh đó, trước đó, khi nhắc đến Him Lam đây luôn là một chủ đầu tư uy tín chất lượng giao nhà đúng thời hạn,và đã thành công trong nhiều dự án lớn như căn hộ him lam chợ lớn,him lam phú đông ……..

Việc hợp tác giữa chủ Him Lam và ngân hàng Liên Việt Postbank nhằm thực hành theo quy định hoàn hoàn bảo lảnh chất lượng cũng như những tiến độ trong xây dựng của căn hộ để khách hàng được yên tâm.Đồng thời ngân hàng bảo lãnh cho vay với những phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ giữa cam kết và bên mua, bên thuê mua có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng đã ký kết.

sàng lọc chủ đầu tư, bảo vệ người mua

ích lợi của việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng không chỉ giúp khách hàng bảo đảm tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm sự niềm tin của khách hàng đối với các nhà đầu tư, ngoài ra giúp cho thị trường của bất động sản ngay càng phát triển vững bền hơn. tuy nhiên vẫn nhiều công ty bất động sản cho biết, để có được tấm giấy bảo lãnh từ ngân hàng là điều không đơn giản.

Theo phản ảnh từ các doanh nghiệp, các ngân hàng đưa ra khá nhiều những tiêu chí khe khắt. Ngoài việc chứng minh là chủ đầu tư có kinh nghiệm thực hiện tốt một số dự án, các dự án muốn được bảo lãnh còn phải chứng minh với ngân hàng đầy đủ tính pháp lý,những giấy phép khai triển, đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật như những căn hộ phải làm xong móng, dự án đất nền phải thực hành xong các hạ tầng và móng nhà.

bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phải chứng minh đã có đủ đến 20% trên tổng vốn đầu tư dự án phải dựa trên những số liệu đã được kiểm toán. Đặc biệt, chủ đầu tư phải có tài sản bảo đảm cho việc hoạt động bảo lãnh, phòng khi công ty không thực hành đúng cam kết, ngân hàng sẽ phát mại tài sản để trả tiền cho khách hàng. Thì như vậy, chỉ những doanh nghiệp mạnh về tài chính mới có thể đáp ứng được những đề xuất khắt khe mà các ngân hàng đưa ra.

An tâm khi mua nhà tại chủ đầu tư căn hộ him lam phú an.

Căn hộ là mặt hàng đặc biệt, được pháp luật cho phép chào bán ra thị trường khi hình trạng chưa có mọi thứ đều nằm trong kế hoạch, giúp chủ đầu tư huy động thêm vốn làm dự án. bên cạnh đó,có thể nhiều người chưa biết mặt trái của nó là những rắc rối, kiện cáo phát sinh mà các khách hàng luôn là người thua thiệt.Nhưng trái lại, những chủ đầu tư chuyên nghiệp, có năng lực tài chính đầu tư hoàn chỉnh dự án trước khi đưa ra thị trường, cộng thêm với sự đảm bảo của các ngân hàng uy tín sẽ tạo được niềm tin cho người mua nhà. Khi đó, khách sẽ tự khắc tìm đến.

Him Lam là một thương hiệu đã giữ vững uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua. Đây được xem là bằng chứng quan trọng nhất để biểu đạt sự cam kết nhất quán về trách nhiệm đối với khách hàng khi là đối tác của chủ đầu tư này.

>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh.

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply