Người Hoa có nên mua dự án D-Homme quận 6?

Người Hoa có nên mua dự án D-Homme quận 6?

Câu trả lời là có, bởi vì đây có thể nói là một dự án rất hợp với phong cách sống và sinh hoạt của người hoa đồng thời D Homme quận 6 cũng là một dự án có vị trí và thiết kế rất phong thủy.

Dự án D-Homme quận 6 rất phong thủy

Xét về mặt vị trí, dự án D-Homme quận 6 có vị trí tọa lạc rất phong thủy trên mặt tiền đường Hồng Bàng khi phía Tây có thể nhìn ra kênh Lò Gốm, phía Nam nhìn ra kênh Tàu Hủ. Hơn nữa, toàn bộ dự án được thiết kế theo hình chữ nhân, vừa đẹp mắt vừa mang tính phong thủy. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo những thông số phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ, điều rất hợp với phong cách sống của người Hoa, bởi vì họ là những người rất trọng phong thủy và hơn nữa, họ cũng là những tầng lớp cư dân chính ở nơi đây khi khu vực Chợ Lớn (bao gồm 3 quận 11, 6, 5) khi đã sinh sống tại đây từ rất lâu đời và họ là người rất mê tín và có niềm tin tuyệt đối vào phong thủy.

Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư DHA cho tiến hành chuẩn mực các thiết kế để cho dự án D-Home quận 6 từ vị trí được lựa chọn cho đến những diện tích cho căn phòng. Toàn là những số đo chuẩn mực mang lại vượng khí cho gia chủ mà không phải dự án nào cũng có được. Ba block khu căn hộ sẽ chụm lại thành một như hình cánh quạt theo các hướng khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn hướng căn hộ của mình cho phù hợp với tương mệnh của mình. 

>> Xem thêm: cát tường phú thanh

Tiện ích và thiết kế chuẩn “may đo” ở dự án D-Homme quận 6

Với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, nổi bật lên trong số đó là phố thương mại người Hoa, nơi cư dân có thể thấy rất nhiều món ăn đường phố của người Hoa được bày bán la liệt nào nà Vịt quay, đồ khô, hải sản tươi sống, sủi cảo, phá lấu,… tha hồ thưởng thức và chiêm nghiệm văn hóa Hoa kiều khu Chợ Lớn với lịch sử phát triển hơn hơn trăm năm.

Không dừng lại ở đó, D-Homme quận 6 là dự án rất chú trọng đến các tiện ích cho trẻ em khi có đến 2 khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi là khu giải trí dưới nước và khu thể thao – trí tuệ bao gồm các môn cờ và khám phá khoa học giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não để trở thành những công dân ưu tú trong tương lai. Và cũng tiện cho cha mẹ bận rộn không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc con cái có thể tiện bề ngay tại nơi ở mà không cần dẫn con đi đâu xa.

>> xem chi tiết: https://canhodhomme.net/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|
icon central, can ho him lam phu dong, can ho citihome,can ho hausviva, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,http://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,