Khám phá vị trí đắc địa của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân

Khám phá vị trí đắc địa của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân

Đối với việc đầu tư bất động sản, việc đánh giá vị trí của dự án là một yếu tố vô cùng quan trọng để thấy được dự án mà bạn tính đầu tư có hiệu quả, có khả năng tăng giá trị trong tương lai hay không. Chính vì thế mà thông tin và đánh giá vị trí dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân sau đây sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân nằm trên vị trí vô cùng đắc địa

Vì sao lại nói căn hộ Imperial Place Bình Tân nằm trên vị trí đắc địa? Đó là bởi vì dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Kinh Dương Vương – một tuyến đường huyết mạch của quận Bình Tân. Và từ vị trí này các cư dân sinh sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu, các địa điểm nổi tiếng trong vòng bán kính 2km như: Siêu thị AEON MALL Tân Phú; Bệnh viện quốc tế Hoa Lâm; Bến xe Miền Tây; nhiều công viên cây xanh rộng lớn như công viên Phú Lâm; Công viên Bình Phú; Công viên trung tâm Bình Tân với diện tích lên tới 37ha.

Imperial-Place-Binh-Tan

Với vị trí như vậy thì mọi tiện ích, mọi nhu cầu di chuyển, đi lại của cư dân tại căn hộ Imperial Place Bình Tân sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực có tiềm năng rất lớn về quy hoạch giao thông hiện đại như các tuyến xe bus nhanh, tuyến Metro số 3, Metro số 6 – cửa ngõ để kết nối các tỉnh miền Đông, Tây của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu công nghiệp lớn.

Vị trí tọa lạc của dự án hứa hẹn sẽ có sức hút rất lớn đối với các khách hàng đang làm việc, công tác tại các khu công nghiệp, các khu dịch vụ hiện hữu ngay cạnh.

Xem thêm: vị trí dự án imperial bình tân
Khả năng liên kết vùng mà dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân mang lại

Từ vị trí tọa lạc của dự án có thể thấy căn hộ Imperial Place Bình Tân mang đến khả năng liên kết vùng vô cùng cao, từ vị trí mặt tiền Kinh Dương Vương này có mạng lưới giao thông thuận lợi tỏa ra khắp các trung tâm lớn tại Tp.Hồ Chí Minh như:

 • Chỉ mất 5 phút để đến trường Tiểu Học An Lạc 1.
 • Cũng chỉ cần có 5 phút là tới được trường Trung Học Phổ Thông An Lạc.
 • Mất 5 phút để đến được trường Tiểu học Lê Công Phép.
 • Hay chỉ cần có 6 phút đồng hồ là đã có thể cơ mặt tại trường Tiểu học An Lạc 3.
 • Mất 7 phút để tới trường Trung Học Cơ Sở Lê Tấn Bè.
 • Nằm ngay cạnh chợ Bình Tây, Chợ Lớn.
 • Hay cũng có thể nhanh chóng có mặt tại bến xe Miền Tây chỉ với 5 phút.
 • Muốn đi mua sắm tại AEON MALL Bình Tân thì di chuyển cũng chỉ mất 7 phút.
 • Gần với bệnh viện Triều An, chỉ mất 8 phút để tới đó.
 • Mất 6 phút để tới bệnh viện Quốc Tế City hay tới Bệnh Viện quận 6 trong vòng 15 phút.
 • Di chuyển trong 10 phút là bạn đã có mặt tại BigC An Lạc để thỏa sức mua sắm hay mất 10 phút để tới coop Mart Bình Tân.
 • Mất 15 phút để tới Metro số 3A. Từ đây cư dân có thể sử dụng Metro 3A để đi về Bến Thành hay đi đến các tỉnh miền lân cận hoặc cũng có thể tới Metro số 6 để dẫn đi khắp Đông, Tây Thành phố.

Với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy, với sự liên kết giao thông vô cùng thuận tiện của mình, dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân hứa hẹn là một nơi có giá trị tăng cao trong tương lai, là một địa chỉ đầu tư bất động sản địa ốc tuyệt vời.

Xem thêm: dự án khu đô thị swan park nhơn trạch đồng nai

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply