Him Lam Phú An quận 9-nơi tận hưởng cuộc sống xanh

Him Lam Phú An quận 9-nơi tận hưởng cuộc sống xanh

ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG HIM LAM PHÚ AN QUẬN 9 CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Những thiết kế trong căn hộ him lam phú an tối ưu với 3 mặt thoáng, Phòng khách luôn đảm bảo có ban công, tất cả phòng ngủ đều có cửa sổ rộng, bếp và sân phơi được bố trí rộng rãi cộng thêm giá hết sức hấp dẫn với chính sách tính sổ vô cùng ưu đãi trả chậm đến 5 năm kiên cố sẽ đem đến một làn sóng mua nhà an cư mới cho thị trường khu Tây thành thị hiện giờ.

Nếu thực sự muốn mua hãy tìm hiểu ngay vì đây là dự án căn hộ thực thụ tốt, được minh chứng bởi thời đoạn 1 ( Block C) đã kinh doanh và mở bán lần trước hết kết quả mang đến hoàn toàn thành công. ngày nay Him Lam Phú An quận 9 giai đoạn 2 đã mở bán chính thức với giá thậm chí còn tốt hơn thời đoạn 1 mà đặc biệt tăng gấp đôi tiện thể ích…vì vậy bạn không nên bỏ lỡ thời cơ này. Hãy đến tham quan và cảm nhận về căn hộ.

HIM LAM PHÚ AN – NƠI TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THANH BÌNH

Đến với du an him lam phu an, bạn sẽ có một trải nghiệm mới về cuộc sống .Đó không chỉ là nơi an cư sang trọng tiện thể nghi mà còn thực sự là một nơi nghỉ dưỡng thoải mái giúp bạn thư giản sau những ngày làm việc mệt mõi.Không gian thăng bình và tiện thể nghi này là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của gia đình bạn.

 

Sống trong căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích vượt trội, tản bộ loanh quanh toà nhà, cư dân của Him Lam Phú An có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ cho cuộc sống, từ công viên phong cảnh, hồ bơi, trường học, dịch vụ y tế, spa, trọng tâm thương mại, …. đến những khu vui chơi tiêu khiển giúp cư dân ở đây thư giãn.

Khu Hồ bơi – Công viên:

 

Trong cái nắng gay gắt của Sài Gòn hiện nay, còn gì thú vị hơn bằng việc đắm mình trong làn nước xanh mát, vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thể vui đùa cùng trẻ con. bên cạnh đó không mất thời gian vận chuyển,đặc biệt hồ bơi ngoài trời được thiết kế theo phong cách sang trọng luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tiêu chuẩn tốt nhất chỉ có ở him lam phú an quận 9.

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply