Him lam phú an quận 9-căn hộ đẳng cấp đáng sống

Him lam phú an quận 9-căn hộ đẳng cấp đáng sống

Sau sự thành công của các dự án Him Lam Riverside Quận 7, Him Lam Chợ Lớn Quận 6, Him Lam Phú Đông Phạm Văn Đồng….Chủ đầu tư Him Lam Land đang chuẩn bị triển khai một siêu dự án căn hộ tại Quận 9, với hơn 1.000 căn hộ đó là dự án Him Lam Phú An.

Him Lam Phú An quận 9 sẽ là một dự án kế thừa và tiếp nối trong các dự án cực kỳ thành công của Him Lam Land.Vì những mẫu căn hộ chung cư Him Lam Phú An cũng sẽ được thiết kế với tiêu chí đẳng cấp bật nhất của khu vực Quận 9 sẽ hấp dấn khách hàng với:

Thiết kế đẳng cấp

Với ưu điểm vượt trội trong những thiết kế của căn hộ Him Lam Phú An là đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, vì vậy tất cả các phòng trong căn hộ đều bảo đảm có ánh nắng và gió thiên nhiên. Diện tích của tất cả các căn hộ ở đây từ 69m2 đến 71m2 bao gồm 02 phòng ngủ và 02 phòng WC rất phù hợp với những gia đình trẻ. Tất cả đều mang phong cách thiết kế hiện đại với những gam màu trắng nhã nhặn làm chủ đạo. Bên trong mỗi căn nhà đều có thiết kế đương đại, khỏe khoắn nhưng không kém phần thanh lịch, dễ dàng kết nối các thành viên trong gia đình.Điểm đặc biệt ở căn hộ này là những thiết kế trong phòng khách đều có ban công hướng ra ngoài căn bếp được xây dựng khép kín có hệ thống thoát khí, khử mùi và có cửa thông ra bên ngoài tạo cảm giác hết sức dể chịu và không bị ngột và thích hợp với việc đun nấu của người Việt.

tiện ích ưu việt

Nhiều những tiện ích khép kín như hồ bơi ngoài trời được thiết kế mang phong cách đẳng cấp, phòng gym được thiết kế đương đại, khu vui chơi con trẻ cùng với khu vườn nhiệt đới cũng được bố trí giúp con yêu của bạn là sân chơi trong nhà và khu thể thao ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và ý thức và rèn luyện sức khỏe bên nhau.

Căn hộ với nhiều ưu đãi dành cho người mua

Hiện, dự án căn hộ him lam phú an ưu tiên cho khách hàng nhiều chương trình tính sổ cực kỳ ưu đãi Quý khách chỉ cần thanh toán đến 50% là có thể nhận nhà, phần còn lại sẽ được thanh toán chậm trong vòng 2 năm với lãi suất chỉ có 0% hoặc khách hàng có thể trả chậm trong vòng 4 năm với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 6% trên /năm. Đặc biệt quý khách thanh toán ngay 98% sẽ được nhận nhà và sẽ được tặng gói nội thất điện máy lên đến 8.8% giá trị của căn hộ.

>>>> Kham khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply