Him lam phú an quận 9-căn hộ có phương thức thanh toán tốt

Him lam phú an quận 9-căn hộ có phương thức thanh toán tốt

ngày nay dựa vào việc rà soát thị trường thì các chủ đầu tư đã thấy rằng, khó khăn chính của người trẻ chính là tiền tích lũy chưa nhiều,hiểu rõ được những điều đó vì vậy các công ty hiện nay đều có những phương án thanh toán linh hoạt cho những sản phẩm của mình. 

Với dự án căn hộ him lam phú an, chủ đầu tư là công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam và đơn vị thiết kế là doanh nghiệp TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Anh Linh cho biết đã xây dựng thiết kế các gói tài chính hết sức linh động và phù hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ trong mơ.

Và Phó giám đốc điều hành Him Lam Land cũng cho biết, dự án Him Lam Phú An sẽ được ứng dụng chính sách thanh toán dài nhất bây giờ vì chỉ cần thanh toán đến 45% là khách hàng đã được nhận nhà và thời kì thanh toán cho 95% giá trị căn hộ lên đến 6 năm (72 tháng), và được chủ đầu tư hổ trợ trả chậm đến 1% tổng giá trị/tháng tương đương khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng.

Theo các chủ đầu tư dự án, dựa trên nhu cầu thật của thị trường, sự hỗ trợ tích cực về thanh toán của chủ đầu tư sẽ kích thích những người trẻ hiện nay có nhu cầu dễ dàng khi mua nhà, song song tương tác thị trường bất động sản ngày một phát triển thăng bằng hơn trong những thời gian tới.

bên cạnh đó ,Chủ đầu tư đứng ra bảo đảm rằng dù có mức giá hợp lý như vậy nhưng chúng tôi không giảm chất lượng từ khâu quy hoạch đến xây dựng và khi hoàn thiện căn hộ him lam phú an quận 9. Tất cả các khâu đều phải đạt chuẩn hoặc trên chuẩn các khu căn hộ cao cấp khác mà Him Lam đã xây dựng trước đó. Và cụ thể chúng tôi cam kết trong hợp đồng với khách hàng vật liệu và thiết bị hoàn thiện phải là những vật liệu có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như ToTo, Kohler; Teka; … đảm bảo có đầy đủ các tiện ích đi kèm cao cấp và hiện đại. Mặt khác, để căn hộ có giá thích hợp và còn được nằm trên vị trí khá là thuận tiện nằm ở ngay trung tâm quận 9 đăc biệt là nằm gần tuyến metro số 8 và 9 nên trong tương lai việc vận chuyển vào trung tâm sài gòn quá là thuận tiện.Chắc chắn các bạn trẻ sẽ rất ưng ý vì căn hộ có tổng giá trị thích hợp mà còn lại đáp ứng được chất lượng hoàn thiện cao cấp, nhiều tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời,khu vườn nhiệt đới, khu tập thể thao, gym, đường dạo bộ nằm ngay sát căn hộ…cho cư dân. Người trẻ hiện thời rất tài tình, có trí thức cao và luôn tiếp cận điều mới mẻ hiểu được điều đó căn nhà của họ phải được thiết kế hiện đại cùng với các tiện ích đầy đủ, đáp ứng cho cuộc sống thật sự năng động.

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply