Him Lam Phú An – Cơ hội duy nhất để sở hữu căn hộ đẹp

Him Lam Phú An – Cơ hội duy nhất để sở hữu căn hộ đẹp

Dự án Him Lam Phú An được kỹ lưỡng đầu tư tỉ mỉ, hứa hẹn trở thành Dự án cao cấp đáng sống tại khu Đông Sài Gòn hiện nay và trong tương lai gần.Dự án là bước đột phá lớn trong xây dựng và thiết kế của nhà đầu tư.
Toàn bộ căn hộ của Him Lam Phú An có diện tích 68-70 m2 phù hợp với gia đình trẻ và căn hộ được mẫu mã sáng tạo trong khoảng 2-3 mặt thoáng, phổ thông. Vì vậy, gần như những phòng đều mang nắng và gió đột nhiên. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện mang các trang đồ vật cao cấp của những nhãn hàng nổi danh nhất hiện tại.

Tuyến xe điện ngầm duy nhất tại TP HCM (tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên) được khởi công xây dựng trong năm 2012 và dự định hoàn thành năm 2019. các nhà đầu cơ Him Lam Phú An thị xã 9 – Dự án căn hộ nằm cạnh tuyến Metro này, kết nối ga số 9 đang hưởng lợi to từ cú hích cơ sở vật chất đồng bộ này.

Sau sự thành công của Công trình Him Lam Riverside quận 7, Him Lam Chợ to q 6, Him Lam Phú Đông Phạm Văn Đồng. Him Lam Land đang chuẩn bị khai triển một siêu Công trình căn hộ tại q9, sở hữu hơn 1.000 căn hộ có diện tích từ 68-70 m2. Công trình mang tên Him Lam Phú An nhiều điểm nhấn nỗi bật..

Him Lam Phú An sẽ là Công trình kế thừa và nối tiếp những Dự án cực kỳ thành công trong năm 2015 của Him Lam Land Đó là Him Lam Chợ lớn và Him Lam Riverside.

Him Lam Phú An cũng sẽ được mẫu mã với tiêu chí sang trọng bật nhất của khu vực thị xã 9, sở hữu căn hộ được mẫu mã sở hữu những đồ vật nội thất cao cấp như Toto, Teka, Ferroli…Kết hợp sở hữu kiểu bề ngoài vô cùng hợp lý sở hữu các căn hộ được xếp đặt xen kẽ có những giếng trời làm không gian bên trong những căn hộ hết sức thoáng mát,không gian thư giãn thoáng đãng.

Căn hộ Him Lam Phú An q9 đã hình thành không gian sống văn minh, hiện đại, luôn tiện nghi bậc nhất trong khu vực. Sự chọn lọc cư dân trong Dự án  cộng an ninh tuyệt đối sẽ giữ cùng đồng với nét văn hóa, sang trọng riêng so với những khu phụ cận. nhân tố này không những tạo môi trường tăng trưởng rẻ nhất cho các thế hệ mai sau mà còn tạo nên trị giá gia tăng bền vững cho bất động sản.

Tuyến tàu điện Metro khi đi vào hoạt động sẽ giúp khu vực trung tâm được kết nối dễ dàng với khu vực phía Đông thị thành như quận hai, quận 9 và Thủ Đức. “Trong mai sau, lúc tuyến tàu này đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách thức ga xe điện trong vòng mười phút đi bộ sở hữu thể nâng cao 10 – 20% so có giá đất ở các khu vực khác”, CBRE dự báo.

 Đây chưa phải kết luận cụ thể của hệ thống Metro lên bất động sản nhưng thị phần đã chứng kiến tín hiệu tốt lành về thanh khoản và số lượng mua bán tại những Công trình “gần” metro

Metro cũng là dụng cụ liên lạc và quen thuộc sở hữu văn hóa của các nước lớn mạnh nên dự đoán khi khu Him Lam Phú An đi vào hoạt động sẽ thu hút được 1 lượng to lực lượng người dùng mới là người nước ngoài với giá tiền cho thuê vào khoảng 10 – 12 triệu đồng/tùy diện tích căn hộ, phải chăng hơn phổ biến so sở hữu những Dự án tại thị xã hai hoặc ngay trọng điểm nhưng nằm trên những tuyến đường thường xuyên bị tình trạng kẹt xe, ùn tắc…..

>>>>>>>>Xem thêm http://canhosaigonpanorama7.com/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|
icon central, can ho him lam phu dong, can ho citihome,can ho hausviva, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue,Du an Mipec rubik 360, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,http://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,du an celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,