Hầm để xe hoàn hảo có tại dự án Tô Ký Tower quận 12

Hầm để xe hoàn hảo có tại dự án Tô Ký Tower quận 12

Những hình ảnh hoảng hồn về trận mưa dẫn đến ngập hầm để xe tại một số khu chung cư đã khiến cho những cư dân lo âu về hầm để xe. Từ xe hơi đắt tiền đến những chiếc xe honda đây là những vật dụng quan trọng là phương tiện đi lại cũng đều phải đi sửa nếu không muốn bị ngâm trong nước lâu dài. Ngoài chi phí về tiền bạc còn thiệt hại nặng khi cuộc sống bị đảo lộn vì không có phương tiện để đi lại.Hiểu được những tâm tình đó dự án tô ký tower đã luôn chú trọng nhiều trong việc xây dựng và thiết kế hầm để xe an toàn và đương đại.

Hầm để xe – niềm tự hào của cư dân căn hộ ToKy Tower

Có thể nói,căn hộ Tô Ký Tower là một trong những điều khiến khách hàng chọn dự án này của công ty 557 – Cienco 5, đó chính là thiết kế khoa học,thông minh và hiện đại , bảo đảm tính an toàn của hầm để xe. Khuôn viên hầm xe được đánh số và kẻ ô nên rất thuận lợi cho việc để xe. Trước các cửa ra vào hầm để xe đều được thiết kế và xây dựng cao,các hào nơi đây thoát nước được xây dựng ngầm để triệt tiêu những dòng nước có thể tràn vào hầm xe. Hệ thống bấm thẻ và camera giám sát an ninh được hoạt động liên tiếp trên 24/24 để bảo đảm an toàn cho chủ phương tiện .

Ngoài địa thế nằm tại một trong những khu thương mại sầm uất của tỉnh thành như căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh hay dự án tô ký tower còn được các cư dân đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất của thành thị. Thành công này đến từ nhiều phía, trong đó có sự săn sóc tận tường của các nhà đầu tư và sự ủng hộ nhiệt liệt của khách hàng. Khách hàng sẵn sàng cho lòng tin nếu chủ đầu tư đáp ứng được đề nghị của họ. Hầm để xe tại căn hộ Tô Ký Tower chính là một minh chứng. Với thiết kế hiện đại, khoa học, an toàn, và nhất là xóa tan đi nỗi lo bị ngập nước rình rập trong lòng của mỗi cư dân. Đó chính là một trong những điểm thành công, tạo nên một không gian sống thoải mái và đẳng cấp, xóa tan đi mệt mỏi của ngày dài.

>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an tại http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply