DỰ ÁN HIM LAM PHÚ ĐÔNG CHO NHƯNG NGƯỜI TRẺ

DỰ ÁN HIM LAM PHÚ ĐÔNG CHO NHƯNG NGƯỜI TRẺ

(NTD) – Làm sao để có những dự án tiện ích đẳng cấp, vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, phù hợp với lối sống người trẻ nhưng lại có mức giá vừa túi tiền? Đó là câu hỏi hóc búa đối với doanh nghiệp đang tìm hướng an cư cho những người được xem là “xương sống” của nền kinh tế.

Đi tìm lời giải cho nghịch lý

Người trẻ mong muốn được sống trong một khu dự án với môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi, an ninh tuyệt đối, lại có vị trí giao thông thuận lợi, nhưng mức giá phải phù hợp, vừa túi tiền. Điều này khiến các doanh nghiệp địa ốc muốn làm nhà cho người trẻ gặp nhiều vấn đề. Việc tìm kiếm được quỹ đất phù hợp để phát triển dự án bất động sản, kiến tạo một cộng đồng văn minh với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng thật sự rất khó khăn trong bối cảnh hiện nay.

Thứ nhất khách hàng, đặc biệt những người trẻ, lại không “mặn mà” với các dự án ở quá xa trung tâm, trong khi đó các khu đất ở trung tâm thì không thể phát triển một dự án có giá chỉ 1 – 1,5 tỷ đồng cho 1 căn hộ 65 m2. Ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, thừa nhận: “Việc lựa chọn vị trí để phát triển một dự án bất động sản thật sự rất khó khăn, để có mức giá bán căn hộ từ 1 – 1,5 tỷ đồng/căn chúng tôi chọn các vị trí không phải nằm ở ngay trung tâm mà chọn phát triển chuỗi căn hộ trên các trục đường chính, từ đó khách hàng dễ kết nối với trung tâm và tránh kẹt xe”. Thực tế, hình thức này đang được Him Lam áp dụng tại dự án Him Lam Phú Đông trên trục đường Phạm Văn Đồng nhằm giúp khách hàng “hóa giải” khó khăn về giao thông.

20160725133310-du-an-chung-cu
Hàng loạt tiện ích nội khu tại dự án Him Lam Phú Đông như: hồ bơi tràn phong cách nghỉ dưỡng, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, gym, trường học, phòng khám đa khoa… khép kín, mang lại cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho người trẻ.

Thứ 2 là sự đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Dù phát triển nhà giá rẻ nhưng chất lượng và tiện ích vẫn phải đạt tiêu chuẩn cao. Để đáp ứng yêu cầu này, theo ông Phúc, doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị công phu và dài hạn. “Việc đưa ra được mức giá từ 1 – 1,5 tỷ đồng/căn chúng tôi đã chủ động cơ cấu lại diện tích căn hộ, đưa ra các căn hộ diện tích nhỏ phù hợp từ 60 – 65 m2. Tuy nhiên, chất lượng sẽ được đảm bảo bằng cách cam kết với khách hàng trong hợp đồng. Vật liệu và thiết bị hoàn thiện phải là những thương hiệu nổi tiếng như ToTo, Kohler, Teka… Phải có đầy đủ tiện ích đi kèm cao cấp và hiện đại để khách hàng hoàn toàn yên tâm”.

Cần thêm giải pháp thanh toán

Các “đại gia” ngành bất động sản chuyển hướng đầu tư sang phân khúc nhà giá rẻ thì đối tượng được lợi sẽ là người trẻ. Những đơn vị này phải có tiềm lực tài chính, sự hậu thuẫn hùng mạnh từ phía ngân hàng, từ đó có thể đưa ra các chính sách bán hàng, hỗ trợ mua nhà tốt nhất.

Chẳng hạn, trong năm 2016, Him Lam đưa ra kế hoạch mở bán phân khúc căn hộ mức giá 1-1,5 tỷ đồng với gần 2.000 căn hộ phục vụ người trẻ, tập trung ở các trục đường chính như đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường Song Hành, đại lộ Võ Văn Kiệt…Trong đó, 400 căn hộ cao cấp đầu tiên nằm trong kế hoạch 2.000 căn hộ đang được Him Lam Land mở bán có giá chỉ 1,1 – 1,2 tỷ đồng/căn giúp người trẻ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu nhà.

Trong khi đó, các đơn vị khác như: CTCP địa ốc Phú Long, Sacomreal, Hưng Thịnh Land… cũng tung ra hàng loạt phương thức thanh toán mới nhằm giúp khách hàng có thể “xoay xở” đồng tiền một cách dễ dàng nhất. Sacomreal áp dụng phương thức thanh toán: khách chỉ phải giải ngân 30% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, 70% còn lại sẽ thanh toán khi chính thức nhận nhà với dự án Luxury Home.

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ, Him Lam Land “tung ra” chính sách chi trả dài hạn với 6 phương án để khách hàng lựa chọn. Tại dự án Him Lam Phú Đông, thời gian đầu người mua nhà chỉ phải trả 10% (khoảng 120 triệu đồng) là ký hợp đồng mua nhà. Từ  thời điểm này đến khi nhận nhà, khoảng 18 tháng người mua chỉ phải thanh toán thêm 35% (tương đương 380 triệu đồng). Tại thời điểm nhận nhà khách hàng còn khoảng 50% giá trị căn hộ cần thanh toán. Lúc này Công ty hỗ trợ cho người mua trả chậm hai năm không lãi suất (mỗi tháng 2%/TGT) hoặc trả chậm trong 4 năm (mỗi tháng 1%/TGT) với lãi suất cố định là 6%/năm trong 4 năm (bằng lãi suất của nhà ở xã hội 6%/năm). Như vậy khách hàng chỉ phải trả 12-15 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu nhà.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|
icon central, can ho him lam phu dong, can ho citihome,can ho hausviva, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,http://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,