Đầu tư vào nhà đất có phải là lựa chọn đúng ?

Đầu tư vào nhà đất có phải là lựa chọn đúng ?

Sàng lọc thông tin, kiểm tra sản phẩm, lựa chọn đơn vị công ty tư vấn uy tín, kiểm tra pháp lý chặt chẽ,rõ ràng,hợp lý… là những bước cơ bản mà người doanh nhân khi mua nhà phố không thể bỏ qua, nhằm tránh những sai sót đáng tiếc gây thiệt hại nặng nề .

 Thị trường hiện nay

Trước sự chững lại của nhiều thị trường căn hộ , chung cư , nhà phố thì khắp Thành Phố Hồ Chí Minh đang dần trở nên sôi nổi và thu hút sự quan tâm của nhiều chủ nhà đầu tư có nguồn vốn cực lớn . Tuy nhiên , rủi ro trong thị trường này cũng không kém phần nguy hiểm . Việc mua bán nhà phố là vấn đề nan giải nhất trong ngành bất động sản với nhiều thách thức : rủi ro về thủ tục hành chính, quy hoạch nhà , phương thức thanh toán, pháp lý,… Đây luôn là thử thách đánh đó các “ nhân tài “ trong lĩnh vực này .

thi-truong-him-lam-dong-nam

Có đến hơn 90% các giao dịch nhà phố  tại Tp.HCM gặp các vướng mắc về pháp lý vì không chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu trước khi tiến hành giao dịch và những vướng mắc này có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro to lớn cho người mua nhà.

 Sàng lọc kĩ thông tin

Chúng ta nên xem xét kĩ lưỡng việc chọn ra cho mình một kênh tư vấn uy tín nhất . Lựa chọn cho mình một đơn vị có thông tin minh bạch cẩn thận , hướng dẫn rõ ràng ,chịu trách nhiệm trực tiếp cho các chứng từ về mặt pháp lý cũng như hợp đồng yêu cầu lúc ban đầu . Đồng thời cũng chọn lọc được những thông tin nhà đất chất lượng, có tiềm năng giao dịch ,đây có lẽ là một bước đầu suôn sẻ cho bạn .

Dự án đất nền Him Lam Đông Nam Riverside của chủ đầu tư uy tín

 

 Tiến hành kiểm tra sản phẩm

Nếu có hình ảnh đảm về thông tin địa lý của sản phẩm thì hãy đặt lịch và đến xem , sau đó so sánh các thông tin ban đầu , người mua cần khảo sát thêm địa bàn xung quanh để xác minh lại một lần nữa tính an toàn của sản phẩm.

 

san-pham-du-an-him-lam-dong-nam

 Kết nối trực tiếp với mối uy tín

Mối uy tín là bước thứ 2 giúp chúng ta có được kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực này . Hãy tìn đến một mối uy tín có đủ năng lực . Việc kết nối này là một quy trình đầy phức tạp, đòi hỏi sự am hiểu cặn kẽ, kiên nhẫn, nên tốt nhất người mua cần tìm một đơn vị có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ.

 Thỏa thuận liên quan đến hình thức thanh toán

Trong hợp đồng phải ghi rõ hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản , bao lâu thanh toán xong để tránh bị lừa đảo , gây hoang mang cho người doanh nhân .

 

hinh-thuc-thanh-toan-him-lam-dong-nam-riverside

Nếu làm tốt quy trình này sẽ giúp giao dịch BĐS sẽ diễn ra nhanh chóng, đặc biệt giảm thiểu triệt để những  rủi ro cố hữu nhất có thể phát sinh trong quá trình mua bán, giúp tăng hiệu quả thành công trong công việc nhiều lần so với trước đây.

>> Tại sao nên chọn mua đất nền dự án Him Lam Đông Nam?

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply