Đánh giá vị thế của Quận 9 – Him Lam Phú An

Đánh giá vị thế của Quận 9 – Him Lam Phú An

Một số phân tích của các chuyên gia về kinh doanh BĐS tại khu vực quận 9 đánh giá rằng khả năng phát triển của Quận 9 là rất cao.
Lý do bởi vì rất nhiều người vẫn đánh giá rằng Quận 9 trong tương lại sẽ trở nên lớn mạnh hơn về các tuyến đường, các dự án căn hộ cũng ngày một phát triển hơn tại khu vực này, điển hình là dự án him lam phú an với rất nhiều tiện ích đang chào đón qúy khách hàng.


– Nội thành: quận 9 là điểm kết nối tới các quận trung tâm như Quận 2 , Quận 1, Thủ Đức,… sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng. Ngoài ra còn tuyến đường lưu thông tới cầu Phú Mỹ sang quận 7 rất gần đi từ Quận 9.

– Còn ngoại thành thì khu vực quận 9 được đánh giá là khu vực trọng điểm để tới các TP như Biên hòa – Đồng Nai thông qua đoạn đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. 


Ông Nguyễn Xuân Lộc, TGĐ Công ty Địa ốc Techcom Real, đơn vị chuyên phân phối các dự án BĐS của khu vực quận 2, quận 9 lý giải rằng việc nhiều dự án ở quận 9 không có người ở hiện nay là do nguyên nhân của thời kỳ sốt nóng.

-Phần đa các hộ khách hàng trước đây mua đất với mục đích nhằm đầu tư kho bãi, xây nhà trọ.
Nhưng sau khi tuyến Metro suối tiên được hình thành thì giá nhà trở nên tăng vọt gần 1/2 giá ban đầu khiến cho nhiều người chủ đất rất vui mừng.

– Quận 9 đang thiếu một số tiện ích, trường học, chợ, trạm y tế, nơi tập trung đông dân nên cũng khiến cho người mua trở nên hoài nghi chưa có niềm tin thực sự, chưa khiến họ có thể an tâm an cư lạc nghiệp, hiện tại các dự án đang ựược đầu tư và xây dựng theo mô hình thông minh như vậy điển hình như dự án can ho him lam phu an, Sun Tower 2,…

– Bên cạnh đó còn rất nhiều các nguyên nhân khách quan khác như: thông tin các cơ quan đầu não sắp được di dời ra quận 2 và tuyến Metro khiến cho các dự án hạ tần được đầu tư để đón dầu xu hướng phát triển giữa quận 2 – Quận 9 nhưng lại vô tình làm lãng phí khá nhiều tài nguyên đất.

–  Ngoài ra một số đường chính của q9 hiện đang gặp một số tình trạng hư đường đang trong tình trạng sữa chữa nâng cấp bảo dưỡng đặc biệt là đoạn giao giữa Lê Văn Việt – Hoàng nhữ Nam.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án him lam q9, những so sánh khách quan sau hi vọng sẽ làm hài lòng quý vị:

 

Him Lam Phú An và The Eastern| Vị trí có quyết định tất cả?

 

Him Lam Phú An và Sun Tower 2 dự án tiêu biểu cho Quận 9

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho him lam phu dong, can ho citihome, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,