CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7 CÓ GIÁ BÁN RẤT TỐT

CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7 CÓ GIÁ BÁN RẤT TỐT

GIÁ BÁN CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7

Bạn đang quan tâm dự án  căn hộ River Panorama và có ý định mua? Nhưng bạn chưa biết hình thức đặt cọc cũng như giá và phương thức tính sổ của chủ đầu tư ra sao? Giữ vị trí ưu tiên như thế nào? Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một căn hộ tốt nhất .
Mọi lo âu của quý khách sẽ được giải đáp hoàn toàn ngay dưới đây, quý khách nên nắm rõ nếu muốn mua căn hộ River Panorama :
Một điều kiên cố rằng những người tiền phong là những người có được cơ hội nhiều nhất, chính vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên cho những khách hàng tiềm năng, khách hàng nhanh nhạy trong thị trường bất động sản và đó có thể chính là bạn. Hình thức giữ chỗ ưu tiên là phần thưởng dành cho sự nhạy bén này của khách hàng.Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho khách hàng bằng tất cả những gì mình có.

Căn hộ River Panorama

Khung cảnh River Panorama quận 7

Khách hàng đặt chỗ ưu tiên sẽ có những lợi quyền gì?

Chỉ với 50 triệu/căn là quý khách có thể giữ chỗ thành công 1 căn hộ cho mình. Và với quyền ưu tiên 1
+ Được ưu tiên chọn tầng,căn hộ, view đẹp, khi khách hàng đã đặt được chỗ  ưu tiên thì trừ khi khách hàng đó không mua căn đó nữa thì căn đó mới được bán cho người khác, và chừng độ ưu tiên sẽ giảm dần.
+ Được ứng dụng chương trình khuyến mãi và mức chiết khấu cao nhất có thể từ chủ đầu tư, bằng hoặc cao hơn tất cả các khách hàng khác trong ngày mở bán, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà cực kỳ quyến rũ lên đến hàng trăm triệu đồng trong ngày mở bán trước tiên.

+ Đặc biệt hình thức đặt chỗ của quý khách hàng sẽ hoàn toàn không bị mất tiền, xin nhấn mạnh một lần nữa là số tiền đặt chỗ sẽ được hoàn lại 100%, khách hàng sẽ không hề tốn bất kỳ chi phí nào nếu quyết định không mua căn hộ mà mình đã đặt chỗ, nếu khách hàng đồng ý mua căn hộ đã đặt chỗ thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc để mua căn hộ mà mình đã đặt sau khi Chủ Đầu Tư An Gia công bố mở bán và Đăng bảng giá.

Tôi muốn đặt chỗ ưu tiên thì phải làm sao?

Rất thực tâm cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và ủng hộ sản phẩm căn hộ River Panorama một sản phẩm của tập đoàn , khách hàng có nhu cầu đặt chỗ vui lòng liên hệ để được tham mưu miễn phí tổn và nhận ngay cho mình 1 vị trí ưu tiên sớm nhất.
Lưu ý: Sản phẩm An Gia đang Hot và có giá bán cực tốt tại trung tâm Quận 7, nên số lượng khách hàng đặt vị trí ưu tiên càng ngày càng nhiều, bởi vậy ngay hiện nay hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để đặt được vị trí ưu tiên tốt nhất.

Hiện tại có rất nhiều dự án căn hộ đang dần mọc lên tại quận 7, một trong số đó có dự án River Panorama của chủ đầu tư An Gia, nổi bật hơn hẳn các dự án River Panorama quận 7 khác trong khu vực là có giá cực kỳ hấp dẫn.

Giá bán căn hộ River Panorama quận 7 hiện tại đang tốt nhất tại khu vực.

Với giá bán chỉ 1.7 tỷ/căn 2PN  trong đợt mở bán đầu tiên. Đây có thể xem là mức giá tốt nhất quận 7 trong thời buổi giá trị bất động sản đang lên như hiện nay

Mọi chi tiết River Panorama Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER PARORAMA QUẬN 7

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.262.822 – 0979.79.56.53
Website :
 http://canhoriverpanorama.com.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|
icon central, can ho him lam phu dong, can ho citihome,can ho hausviva, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue,Du an Mipec rubik 360, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,http://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,du an celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,