Các dự án ven sông sẽ còn tăng cao giá trị

Các dự án ven sông sẽ còn tăng cao giá trị

 Ngày nay do nhu cầu ưu chuộng các dịch vụ, nhà, căn hộ bên sông nên các dự án ven sông , ven biển đều có khả năng tăng giá cao hơn với những vị trí khác .

Tổng quan giá trị các dự án ven sông , bơ biển

Tại Singapore , các dự án đình đám như Sentosa Cove, Marina Bay tọa lạc bên bờ biển đã tăng giá 200%, từ 8.000-9.000 USD mỗi m2 ở thời điểm mở bán năm 2006 lên 15.000-18.000 USD mỗi m2 tính đến quý I/2016.

du-an-him-lam-dong-nam

Ngay tại Việt Nam, ở TP HCM có dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River tọa lạc trên nền Tân Cảng – xưởng đóng tàu Ba Son đã được quy hoạch di dời khỏi trung tâm thành phố. Nhưng so với mặt bằng chung , giá thành của Vinhomes vẫn còn quá cao , thuộc vào hàng xa xỉ của tầng lớp thượng lưu .

Ngoài dự án lớn của Vingroup , thì chúng ta vẫn còn hy vọng vào dự án Him Lam Đông Nam  Riverside Thủ Đức . Nằm ở bán đảo tuyệt đẹp với ba mặt tiền ngay sông Sài Gòn . Chủ đầu tư uy tín với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề . Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác mới mẻ cho cho khách hàng. Đồng thời ,Him Lam Đông Nam Riverside còn có rất nhiều tiện ích ngay trên “ đất nước” bé nhỏ của chúng ta( bệnh viện quốc tế , trường học từ cấp 1 đến cấp 3,….). Vị trí thi cực gần trung tâm thành phố . Năm 2016 được xem là năm lên ngôi của bất động sản cao cấp ven rầm rộ mọc lên các dự án quy mô lớn. Ở bờ Đông, “Hy vọng “ của chúng ta đang được khai triển mạnh mẻ . Nhằm đám ứng sớm nhất nhu cầu cung cấp cho mọi nhà . Sự thay đổi cùng lúc, đồng nhất của tả hữu ngạn sông Sài Gòn được trông chờ sẽ mang đến diện mạo mới hiện đại, xứng tầm một đô thị đặc biệt của TP HCM thời gian tới.

him-lam-dong-nam

Trong vài năm tới, khi dự án đất nền Him Lam  Đông Nam được thành lập , mảnh đất ở đây hứa hẹn sẽ là mảnh đất “vàng “  có khả năng tăng giá không ngừng nghỉ.

 

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply