Ấn tượng của khách hàng về dự án Paris Hoàng Kim quận 2

Ấn tượng của khách hàng về dự án Paris Hoàng Kim quận 2

Kể từ khi chính thức ra mắt dự án Paris Hoàng Kim của chủ đầu tư Khởi Thành thu hút được sự chú ý rất lớn từ giới đầu tư cũng như các khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm cao cấp theo phong cách Tân cổ điển.

Tổng quan chung về dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là là dự án căn hộ cao cấp theo trường phái Tân cổ điển hiếm hoi xuất hiện tại quận 2 Sài Gòn thu hút được sự chú ý rất lớn từ dư luận và giới đầu tư trong và ngoài nước.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khởi Thành, dự án bao gồm 2 block cao 26 tầng, 412 căn hộ và hơn 30 tiện ích nội, tất cả đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu mà cụ thể chính là phong cách cung điện của Pháp.

Tuy không phải là dự án đầu tiên theo trường phái Tân cổ điển xuất hiện tại Sài Gòn nhưng Paris Hoàng Kim vẫn tạo nên dấu ấn riêng của mình theo một phong cách sang trọng hào hoa dành cho giới thượng lưu Sài Gòn ưa chuộng sự thanh lịch, phong cách resort ngay trong chính nơi ở của mình.

Ngoài ra, cũng cần phải nhấn mạnh hơn nữa là việc thiết kế theo phong cách Tân cổ điển thường chú trọng vào những đường nét cột tại cách hội trường, sảnh chờ, các họa tiết được trang trí trên tường, trần và đá hoa cương ở sàn,… tất cả làm bật lên sức hút của một căn hộ sang trong như cung điện Châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Paris Hoàng Kim còn có lợi thế nằm cạnh bên khu đô thị mới Thủ Thiêm, một siêu đô thị làm trung tâm mới của thành phố về hành chính – kinh tế với giá trị bất động sản tăng không thể kiểm soát. Do vậy, với lợi thế cạnh bên siêu đô thị tương lai này, Dự án Paris Hoàng Kim sẽ được hưởng những lợi thế vô cùng to lớn về vị trí cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Ấn tượng của các khách hàng về Paris Hoàng Kim

Là một người có kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư bất động sản, chị Lê Thị Thùy Linh chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn Paris Hoàng Kim vì thiết kế đẹp mắt của nó trong đầy rẫy những kiểu thiết kế chung chung như các dự án trên thị trường hiện nay. Điểm nhấn về mặt thiết kế sẽ giúp một dự án có thể trường tồn với thời gian và đó chính là lý do vì sao tôi chọn mua 1 căn hộ ở Paris Hoàng Kim.”

Cũng cùng chung suy nghĩ với chị Linh, anh Quốc Ninh cho biết: “Tương lai quận 2 sẽ có tốc độ phát triển hơn nữa vì vậy chỉ cần nghe đến một dự án nào ở nơi đây là tôi cũng đủ biết nó sẽ sinh lợi như thế nào. Và không lo về giá tôi quyết định xuống tiền với những dự án nào mà tôi thích – Paris Hoàng Kim”.

>> Xem thêm dự án mới: cat thanh phu hung | can ho lovera vista

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|
icon central, can ho him lam phu dong, can ho citihome,can ho hausviva, can ho palm garden, mega village, gs metrocity, him lam phu an, phu dong Premier, avani phan thiet, can ho hausalto, can ho saigon avenue,Du an Mipec rubik 360, can ho river city, can ho the grand manhattan, can ho river panorma, can ho palm heights, tdh riverview rome diamond lotus,http://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/,du an celesta rise,cát tường đồng nai,du an aqua city,